Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

ĐĂNG KÝ CỔNG LUYỆN THI, KIỂM TRA TRỰC TUYẾN

THÔNG BÁO

 http://testonline.pschool.vn/ CỔNG LUYỆN THI, KIỂM TRA TRỰC TUYẾN
Nhằm giúp học sinh tránh quá tải và hoang mang khi tiếp xúc quá nhiều đề thi thử nhưng lại không được tham khảo, đối chiếu với lời giải chi tiết .
Hơn nữa, thi trực tuyến giúp các bạn ôn luyện linh hoạt, chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, không gian để thi và có thể xây dựng lộ trình kiểm tra thích hợp.
Tiện ích này cũng giúp các em có thể khai thác và sử dụng hiệu quả nhất các thiết bị và thời gian khi ở trên mạng .

Để thi thử trực tuyến được thuận lợi và phù hợp với học sinh, cần một số yêu cầu:
Dễ dàng đăng nhập và xác thực tài khoản.
Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Công thức và hình vẽ toán học hiển thị theo chuẩn Latex.
Các đề thi phải được xây dựng ngẫu nhiên cho mỗi lần thi, đảm bảo bám sát cấu trúc và mức độ theo các Mẫu đề tham khảo của Bộ GD & ĐT, đồng thời đảm bảo quét đủ các mảng kiến thức. (Ví dụ Đề thi thử Offline của Pschool lần 2: https://drive.google.com/…/1vW6gMHNr80SnlZxMUSXrVAmzVZ…/view)
Đánh giá điểm ngay sau khi thi và có lời giải chi tiết cho mỗi câu hỏi.
Lưu giữ kết quả sau mỗi lần thi và đánh giá được quá trình.

Tuy nhiên, gần như không có Websites thi thử trực tuyến nào đáp ứng các yêu cầu đã nêu. Và, theo chúng tôi được biết để xây dựng và vận hành Websites đó thì kinh phí không phải là nhỏ và có thể không có lợi nhuận .

Trên cơ sở trực tiếp trải nghiệm và tham khảo tính năng của Websites các tạp chí khoa học, các trường và cơ sở giáo dục khác, chúng tôi đã tìm hiểu và tìm được đối tác cung cáp giải pháp công nghệ đáp ứng các yêu câu cầu trên. Tất nhiên, để "đóng gói sản phẩm " cần có các bước và một số tính năng nâng cao sau này người dùng có thể phải trả phí. 
Hiện nay, chúng tôi đã triển khai Tiện ích: testonline dành cho môn Toán trắc nghiệm đã vượt qua phép thử với mẫu nhỏ và đang triển khai với mẫu lớn hơn.

Cổng đăng ký đã được mở từ 19/5/2018 để chạy thử nghiệm và đang hoàn thiện Giấy phép theo Quy định.

BÌNH LUẬN