Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Giải Vô địch cờ vua Pshool mở rộng lần thứ nhất năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

Tổ hợp giáo dục Pschool (Pschool Edu. Complex), thành lập từ 17/11/2016, là mô hình giáo dục mở  đầu tiên tại Hà Đông. Bên cạnh các hoạt động cốt lõi (bồi dưỡng kiến thức, kiểm tra, đánh giá online và offline theo lộ trình, ), Pschool đã và đang từng bước hợp tác với các cơ sở uy tín để triển khai các dịch vụ cập nhật  (phát triển năng khiếu và kĩ năng mềm, phát triển tư duy, xây dựng văn hóa đọc, Học Toán theo phương pháp D.s.m.a.r.t, Tiếng Anh cho cuộc sống,....).

 

Chào đón năm mới 2020, Trung tâm Gia đình Cờ Vua Việt Nam phối hợp với Tổ hợp giáo dục Pschool tổ chức thành công Giải vô địch cờ vua Pschool lần 1 - 2020! Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến các thày cô cùng các cộng sự đã rất nhiệt huyết cháy hết mình cùng các con, cảm ơn gia đình các em học sinh đã ủng hộ cho giải đấu thành công tốt đẹp! Xin hẹn gặp lại tại giải Vô địch cờ vua Pschool lần 2!!! 

Sau đây là danh sách các Vận động viên nhí đạt Huy chương tại các lứa tuổi:

Bảng U6: Giải Nhất: Trần Quang MinhGiải Nhì: Cao Thanh LongGiải Ba: Lương Phúc Hưng, Nguyễn Huy Lâm.

Bảng U8 (Nam): Giải Nhất: Nguyễn Nhật NamGiải Nhì: Nguyễn Thế PhongGiải Ba: Đặng Đình Nguyên, Hoàng Gia Khánh; Giải Khuyến khích: Hà Khánh An, Nguyễn Lê Nguyên.

Bảng U8 (Nữ): Giải Nhất: Đào Nguyễn Phương LinhGiải Nhì: Nguyễn Minh HòaGiải Ba: Đinh Hà An, Nguyễn Linh Giang; 

Bảng U10 (Nam): Giải Nhất: Nguyễn Đức ToànGiải Nhì: Nguyễn Hải KhánhGiải Ba: Nguyễn Quang Mạnh Hùng; Giải Khuyến khích: Đỗ Tấn Nghĩa, Nguyễn Duy Vũ.

Bảng U10 (Nữ): Giải Nhất: Vũ Ngọc Cẩm TúGiải Nhì: Cao Minh ThưGiải Ba: Nguyễn Lê Hà Vy, Hứa Mai Phương.  

1. Hình ảnh Lễ trao Huy chương và phần thưởng VĐV các lứa tuổi U6, U8, U10:

  Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

2. Hình ảnh các VĐV trong quá trình thi đấu: 

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và bàn cờTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn cờ và bànTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn cờ và bànTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn cờ và bànTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn cờ và bànTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và kính mắtTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn cờ và bànTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi3. Team Gia đình cờ vua Việt Nam, lực lượng nòng cốt của BTC Giải:Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

4. BTC cùng các đơn vị tài trợ:

 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Bài,ảnh: Tư liệu của BTC Giải

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN