Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Kết quả thi thử vào 10 và 10 chuyên đợt 1, ngày 17/5

Vậy là đợt thi thử lần 1, ngày 17/5 đã dần khép lại.  Thay mặt BTC xin được trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các bậc PH và lưu ý thêm:

 1) Đợt 1 với mục Định vị,  HS định vị được kiến thức, năng lực của mình và kĩ năng làm bài thi. Kết quả này giúp HS, PH và cả thầy cô xem xét và điều chỉnh về phương pháp, thái độ... Vì vậy, dù kết quả các con thế nào, PH nên động viên các con là chính.

2) Các thắc mắc về đề thi, điểm thi, PH vui lòng nhắn tin đến SĐT 0981 255 000 để chuyển các thầy, cô phụ trách chuyên môn và giải đáp chắc chắn nhất. HS, PH xem lại bài theo lịch: chiều thứ hai, tối thứ năm và sáng chủ nhật tuần tới và nên gọi trước đến  TT để hẹn. 

3) Lịch thi thử đợt 2 của Pschool, vào 14/6. Quý PH đăng ký cho con thi sẽ tham gia nhóm Zalo mới.

3) Rất mong PH chia sẻ nhiều về Pschool và Kỳ thi thử đánh giá năng lực vào 10 và 10 chuyên của Pschool, nhưng xin PH hạn chế chia sẻ về nội dung đề thi mỗi đợt, đây cũng là đảm bảo quyền lợi cho các con vì nội dung đề thi được Ban chuyên môn xem xét, cân nhắc và có cả những dự đoán về các kỳ thi tới nên nếu công khai rộng rãi thì chắc chắn sẽ không được hỏi nữa. Đây cũng là lý do mà Môn Anh các thầy, cô yêu cầu làm vào đề và thu lại, lưu hành nội bộ ít nhất hết năm học.

5) Những năm trước, Pschool tổ chức thi 4 đợt với chuỗi mục tiêu: Định vị- Điều chỉnh- Tăng tốc- Về đích. Năm nay, do ảnh hưởng dịch Covid19, nên Ban chuyên môn xác đinh Đợt 1: Định vị (về kiến thức-kĩ năng-tâm lý) để có thông tin chính xác cho thí sinh và phụ huynh,  Đợt 2: Về đich, còn mục tiêu Điều chỉnh- Tăng tốc: thí sinh có thể luyện qua các đề thi khác. Tham khảo: https://zingnews.vn/mo-hinh-giao-duc-mo-thong-qua-to-hop-tien-ich-ho-tro...

6) Các thí sinh đã tham dự kỳ thi thử Đợt 1 tại Pschool sẽ được hỗ trơ tư vấn tuyển sinh vào 10 và được ưu tiên tham gia Chương trình "Hành trang vào 10" thường niên của Pschool: http://pschool.vn/nhieu-chia-se-tam-huyet-voi-hoc-sinh-lop-10-moi-trong-toa-dam-hanh-trang-vao-10-nam-2019.html

6) Như thông lệ, các thí sinh có kết quả xuất sắc sẽ được BTC xét động viên, khen thưởng, cụ thể đợt 1 này: Thủ khoa thi chung: tổng điểm Toán+Văn+Anh cao nhất, không có môn nào dưới 7. Thủ khoa môn chuyên: chỉ xét môn chuyên có từ 30 thí sinh tham gia thi, có điểm môn chuyên cao nhất, không dưới 7 và được trao giải vào Lễ Khai mạc kỳ thi thử tiếp theo.

Theo thống tin từ Ban Tổ chức, trong Đợt thi ngày 17/5, thí sinh đạt tổng điểm 3 môn Toán -Văn- Anh cao nhất  là thí sinh Lê Minh Tuấn, Số báo danh: P21, ngày sinh 12/12/2005 , tổng điểm 25,25 và sẽ được cấp Giấy chứng nhận xuất sắc. 

Các môn chuyên: chưa có thí sinh đủ tiêu chuẩn cấp Giấy chứng nhận xuất sắc, có thể BTC sẽ có hình thức động viên.

 

Sau đây là kết quả thi thử đợt 1, ngày 17/5/2020.

A. Các môn chung Toán -Văn -Anh:

 

 

 

 

B. Kết quả thi các môn Chuyên:

Trân trọng!

BÌNH LUẬN