Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Kết quả thi thử vào 10 và 10 chuyên đợt 2, ngày 14/6

 Thay mặt BTC xin được trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các bậc PH và lưu ý thêm:

 1) Đợt 2 với mục tiêu Về đich,  HS đánh giá  được kiến thức, năng lực của mình và kĩ năng làm bài thi sau một khoảng thời gian điều chỉnh phương pháp học tập. Kết quả này giúp HS, PH và cả thầy cô xem xét và có kế hoạch tăng cường để đạt mong muốn trong kỳ thi chính thức vào 17, 18 tháng 7. Đề thi các đợt của  Pschool sẽ ở mức tương đương nhau, có xem xét đến yếu tố tiến độ chương trình học và bao quát các dạng toán thường gặp để các con đỡ bỡ ngỡ. Vì vậy, thi thử ngoài mục tiêu đánh giá cũng đồng thời giúp các con học thêm kiến thức, kĩ năng mới. Mong muốn của BTC là kết quả này thực sự mang tính độc lập, khách quan và cung cấp thêm thông tin để PH và các con cân nhắc việc chọn trường phù hợp. Tuy nhiên, nếu các con chỉ thi thử một đợt thì kết quả có ý nghĩa tại thời điểm cụ thể và  mang tính tham khảo.  

2) Các thắc mắc về đề thi, điểm thi, PH vui lòng nhắn tin đến SĐT 0981 255 000 để chuyển các thầy, cô phụ trách chuyên môn và giải đáp chắc chắn nhất. HS, PH xem lại bài theo lịch: sáng thứ ba, tối thứ bảy và chiều chủ nhật tuần tới và nên gọi trước đến  TT để hẹn. 

3) Rất mong PH chia sẻ nhiều về Pschool và Kỳ thi thử đánh giá năng lực vào 10 và 10 chuyên của Pschool, nhưng xin PH hạn chế chia sẻ về nội dung đề thi mỗi đợt, đây cũng là đảm bảo quyền lợi cho các con vì nội dung đề thi được Ban chuyên môn xem xét, cân nhắc và có cả những dự đoán về các kỳ thi tới nên nếu công khai rộng rãi thì chắc chắn sẽ không được hỏi nữa. Đây cũng là lý do mà Môn Anh các thầy, cô yêu cầu làm vào đề và thu lại, lưu hành nội bộ ít nhất hết năm học.

4) Những năm trước, Pschool tổ chức thi 4 đợt với chuỗi mục tiêu: Định vị- Điều chỉnh- Tăng tốc- Về đích. Năm nay, do ảnh hưởng dịch Covid19, nên Ban chuyên môn xác đinh Đợt 1: Định vị (về kiến thức-kĩ năng-tâm lý) để có thông tin chính xác cho thí sinh và phụ huynh,  Đợt 2: Về đich. Phụ huynh có thể cho con luyện tập thêm qua Bộ tài liệu ôn thi vào 10 chuyên và không chuyên của Pschool. 

5) Các thí sinh đã tham dự kỳ thi thử Đợt 1 tại Pschool sẽ được hỗ trơ tư vấn tuyển sinh vào 10 và được ưu tiên tham gia Chương trình "Hành trang vào 10" thường niên của Pschool: http://pschool.vn/nhieu-chia-se-tam-huyet-voi-hoc-sinh-lop-10-moi-trong-toa-dam-hanh-trang-vao-10-nam-2019.html

6) Như thông lệ, các thí sinh có kết quả xuất sắc sẽ được BTC xét động viên, khen thưởng, cụ thể đợt 1 này: Thủ khoa thi chung: tổng điểm Toán+Văn+Anh cao nhất, không có môn nào dưới 7. Thủ khoa môn chuyên: chỉ xét môn chuyên có từ 30 thí sinh tham gia thi, có điểm môn chuyên cao nhất, không dưới 7 và được trao giải vào Lễ Khai mạc kỳ thi thử tiếp theo.

Thông tin về các thí sinh  đủ cấp giấy chứng nhận, khen thưởng BTC sẽ thông báo sau.

 

 

Sau đây là kết quả thi thử đợt 2, ngày 14/6/2020.

Phần A: Các môn chung Toán-Văn-Anh

Phần B: Các môn Chuyên.
Phần C: Phòng thi bổ sung (sau ngày 14/6).

 

A. Các môn chung Toán -Văn -Anh:

 

B. Kết quả thi các môn Chuyên:

 

 

 

C. Phòng thi bổ sung:

Trân trọng!

 

BÌNH LUẬN