Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Lễ chia tay học sinh khối 5 (khóa 2k13) và tri ân thầy cô - Ngày 09/06/2024 tại Tổ hợp giáo dục Pschool

Ngày 09/06/2024 vừa qua, Tổ hợp giáo dục Pschool đã tổ chức thành công Lễ chia tay học sinh khối 5 và tri ân thầy cô năm học 2023-2024. Buổi lễ với sự tham dự của ông Lê Đình Trường – Chủ tịch Tổ hợp giáo dục Pschool, Tiến sĩ Phạm Văn Hoằng – Cố vấn cấp cao Tổ hợp giáo dục Pschool, các thầy cô giáo trong ban điều hành Tổ hợp giáo dục Pschool; các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy các lớp khối 5 năm học 2023-2024, cùng đông đảo các em học sinh khối 5 và phụ huynh.

 

Thầy giáo Đặng Tiến Hiệp - Giáo viên các lớp Tiếng Việt 5 CLC tại Pschool 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa Nhi - Giáo viên các lớp Toán 5 CLC tại Pschool 

 

Mở đầu chương trình, ông Lê Đình Trường phát biểu khai mạc buổi lễ. Nhân dịp này, ông đã có những chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của Tổ hợp giáo dục Pschool và cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo đã đồng hành cùng Tổ hợp giáo dục Pschool trong năm học vừa qua, cảm ơn các quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Tổ hợp giáo dục Pschool trong năm học cuối cấp quan trọng.

 

Tiếp nối chương trình, thầy giáo Đặng Tiến Hiệp – Giáo viên giảng dạy lớp Tiếng Việt 5 CLC và cô giáo Nguyễn Thị Hoa Nhi – Giáo viên giảng dạy các lớp Toán 5 CLC đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích, những lời khuyên quý báu cũng như tâm tư tình cảm của thầy cô và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các con trước kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

 

Thầy giáo Đặng Tiến Hiệp với những lời dặn dò tâm huyết tới các con

 

Cô Nguyễn Thị Hoa Nhi với những lời chúc "truyền lửa"

 

Thay mặt cho gần 100 em học sinh khối 5 đang theo học tại Tổ hợp giáo dục Pschool, Em Vũ Nam Khánh và Ngô Ngọc Hà đã lần lượt gửi lời tri ân và những phần quà ý nghĩa tới các thầy cô.

 

 

Tiếp theo chương trình, thầy Lê Đình Sơn – quản lý cơ sở Pschool Văn Phú đã có những lời phát biểu, tri ân tới các thầy cô và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em học sinh khối 5 năm học 2023-2024 trước kỳ thi chuyển cấp quan trọng sắp tới.

 

Thầy giáo Phạm Văn Hoằng – Đồng sáng lập, cố vấn cấp cao của Tổ hợp giáo dục Pschool nhân dịp này cũng có những chia sẻ giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về mô hình giáo dục mở Pschool, các mô hình lớp học theo từng mục đích và đối tượng giúp các con có những định hướng rõ ràng trong năm học đầu tiên tại môi trường mới - ngôi trường THCS.

 

 

Tham dự Lễ chia tay học sinh khối 5 và tri ân thầy cô còn có sự hiện diện của phụ huynh của các em. Trong buổi lễ, các phụ huynh đã có những chia sẻ hết sức chân thành và gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã dạy dỗ con em mình trong suốt những năm học cuối cấp vừa qua.

 

 

Một trong những điểm nhấn của buổi lễ là sự xuất hiện của một phụ huynh rất “đặc biệt” – Phụ huynh của con Chu Bảo Bảo. Chị là một học sinh cũ của thầy Đặng Tiến Hiệp, và giờ đây thật tình cờ khi con gái chị cũng đang tiếp tục theo học tại lớp Tiếng Việt 5 CLC do thầy giảng dạy. Những chia sẻ ý nghĩa về tình thầy trò, những lời cảm ơn, tri ân chân thành của chị đã làm cả hội trường rất xúc động.

 

 

Cuối chương trình, các em cùng chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo, phụ huynh, cùng liên hoan và viết lưu bút gửi lời tri ân tới các thầy cô và trung tâm.

 

Các em học sinh khối 5 tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh với các thầy cô giáo Pschool và phụ huynh

 

Các em học sinh khối 5 tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh với thầy Hiệp và cô Hoa Nhi

 

Các em học sinh lớp Toán 5 CLC tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh với cô Hoa Nhi

 

Các em học sinh lớp Tiếng Việt 5 CLC tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh với thầy Hiệp

 

Sau đó các em cùng các thầy cô liên hoan nhẹ

 

và cùng viết lưu bút

Trước khi bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng, Tổ hợp giáo dục Pschool xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em học sinh, chúc các em sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, vận dụng tốt những kiến thức, kĩ năng đã được trau dồi thời gian qua để hoàn thành tốt mọi bài thi. Chúc các em thành công!

 

Các thầy cô trong Ban điều hành Tổ hợp giáo dục Pschool cùng chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo giảng dạy khối 5 năm học 2023-2024 tại Pschool

BÌNH LUẬN