Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

MỞ CÁC KHÓA LUYỆN THI THPTQG MÔN TOÁN

Theo thông tin chính thức từ Tổ hợp Giáo dục Pschool, từ ngày 10/10/2018,  CỔNG LUYỆN THI, KIỂM TRA TRỰC TUYẾN trên Website  http://testonline.pschool.vn/  sẽ MIỄN PHÍ CHO 500 TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ MỚI TỪ 10/10/2018 ], chỉ cần người dùng có đủ các điều kiện sau: 

+ Là học sinh lớp 12, có điều kiện và nhu cầu kiểm tra, thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019.
+ Like bài viết và Page.
+Chia sẻ bài viết về Trang cá nhân, ở chế độ công khai.
+ Đăng nhập tài khoản mới tại http://testonline.pschool.vn/

Được biết, CỔNG LUYỆN THI, KIỂM TRA TRỰC TUYẾN trên Website  http://testonline.pschool.vn/ được xây dựng với mục đích:

Giúp học sinh tránh quá tải và hoang mang khi tiếp xúc quá nhiều đề thi thử nhưng lại không được tham khảo, đối chiếu với lời giải chi tiết ⚠️. 

Giúp các bạn ôn luyện linh hoạt, chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, không gian để thi và có thể xây dựng lộ trình kiểm tra thích hợp⚠️
Giúp các em có thể khai thác và sử dụng hiệu quả nhất các thiết bị và thời gian khi ở trên mạng ⚠️.
+ Giúp Hệ thống Kiểm tra, đánh giá trực tuyến http://testonline.pschool.vn/hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ.
Pschool cũng hướng đến  sự thuận lợi và phù hợp với học sinh, cần một số yêu cầu:

 Dễ dàng đăng nhập và xác thực tài khoản.
Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Công thức và hình vẽ toán học hiển thị theo chuẩn Latex.
Các đề thi phải được xây dựng ngẫu nhiên cho mỗi lần thi, đảm bảo bám sát cấu trúc và mức độ theo các Mẫu đề tham khảo của Bộ GD & ĐT, đồng thời đảm bảo quét đủ các mảng kiến thức. (Ví dụ Đề thi thử Offline của Pschool lần 2: https://drive.google.com/…/1vW6gMHNr80SnlZxMUSXrVAmzVZ…/view)
Đánh giá điểm ngay sau khi thi và có lời giải chi tiết cho mỗi câu hỏi.
Lưu giữ kết quả sau mỗi lần thi và đánh giá được quá trình.
Có đề thi theo chương trình môn Toán theo từng tháng.
Tuy nhiên, gần như không có Websites thi thử trực tuyến nào đáp ứng các yêu cầu đã nêu. Trên cơ sở trực tiếp trải nghiệm và tham khảo tính năng của Websites các tạp chí khoa học, các trường và cơ sở giáo dục khác, chúng tôi đã tìm hiểu và tìm được đối tác cung cáp giải pháp công nghệ đáp ứng các yêu câu cầu trên. Tất nhiên, để "đóng gói sản phẩm " cần có các bước và một số tính năng nâng cao sau này người dùng có thể phải trả phí. 

Hiện nay, chúng tôi đã triển khai Tiện ích: testonline dành cho môn Toán trắc nghiệm đã vượt qua phép thử với mẫu nhỏ và đang triển khai với mẫu lớn hơn.

Đặc biệt, bên cạnh Đề thi theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi cũng xây dựng các Đề thi thử theo mức độ của Bộ và bám sát nội dung học Môn Toán chính thức trên Lớp theo từng tháng: 9, 10, 11, 12, 1-HKII, 2-HKII, 3-HKII, 4-HKII, 5-HKII để phù hợp với quá trình học tập của các bạn học sinh.

 

BÌNH LUẬN