Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tổ hợp giáo dục Pschool - Khai giảng các lớp điều kiện chuyên dành cho học sinh 2k10, 2k11

"Ôn thi vào 10 chuyên, môn điều kiện liệu có quan trọng?" Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi như vậy chưa?

Như chúng ta đã biết, công thức tính điểm xét tuyển chuyên dành cho các trường THPT Chuyên thuộc Sở là tổng điểm môn Toán + Văn + Anh điều kiện + (môn chuyên x 2). Vậy ngoài việc học tốt các môn chuyên và cố gắng đạt điểm số cao, chúng ta liệu có nên xem nhẹ các môn Toán - Văn - Anh điều kiện?

Thực tế hoàn toàn ngược lại, ba môn Toán - Văn - Anh điều kiện là một trong những yếu tố "nâng điểm" hữu hiệu cho điểm xét tuyển chuyên của bạn, đặc biệt trong trường hợp môn chuyên của bạn không thực sự xuất sắc.

Ví dụ:

- Một thí sinh có điểm xét tuyển chuyên Toán lần lượt là: 5.5 chuyên Toán, 8.5 Toán điều kiện, 7 Văn điều kiện, 8 Anh điều kiện => Tổng điểm xét tuyển chuyên của em đó là 34.5 (Chưa đủ điểm đỗ chuyên Toán - Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ năm học 2022-2023).

- Nếu trong quá trình học, học sinh đó cố gắng và điểm các môn điều kiện được nâng lên lần lượt thành: 5.5 chuyên Toán, 8.5 Toán điều kiện, 7.5 văn điều kiện và 8.5 anh điều kiện => Tổng điểm xét tuyển chuyên lúc này là 35.5 (Đủ điểm trúng tuyển vào chuyên Toán - Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ năm học 2022-2023)

Và rõ ràng có thể thấy, việc tăng điểm môn điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tăng điểm môn chuyên.

Nắm bắt được tâm lý đó và nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho học sinh ôn chuyên khi lựa chọn theo học các lớp chuyên tại Tổ hợp giáo dục Pschool, Pschool tuyển sinh và mở mới các lớp Toán - Văn - Anh điều kiện chuyên dành cho học sinh định hướng thi vào 10 chuyên.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, nhiều năm ôn luyện vào lớp 10 THPT đó là cô Hạnh Thúy (THPT Chuyên Nguyễn Huệ); cô Lê Hòa (THPT Chuyên Nguyễn Huệ); cô Đào Hiên (THPT Chuyên Nguyễn Huệ); cô Mai Hương (THPT Chuyên Nguyễn Huệ) và cô Thùy Dương (ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội).

Đặc biệt: Năm học này, Pschool hỗ trợ kiểm tra - đánh giá theo tổ hợp xét tuyển chuyên định kỳ (từ 1.5-2 tháng/1 lần) đối với các lớp chuyên; giúp học sinh - phụ huynh định vị được năng lực và sự tiến bộ của học sinh để có định hướng phù hợp, giúp tăng tỷ lệ đỗ.

Thông tin chi tiết về mô hình lớp và lịch học:

 

Hotline đăng ký: 19009042 (nhánh 3)

BÌNH LUẬN