Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Trường trực tuyến Pschool – Để tri thức chắp cánh ước mơ của bạn

Giới thiệu tổng quan:

 

Tổ hợp giáo dục Pschool là một mô hình giáo dục mở có trụ sở chính ở Quận Hà Đông – Hà Nội. Kể từ khi đại dịch Covid xuất hiện và kéo dài cho đến nay, Tổ hợp giáo dục Pschool đã nhận được rất nhiều sựquan tâm của các quý phụ huynh và các em học sinh, hỏi về các lớp học trực tuyến (online)cố định để bảo đảm an toàn sức khỏe nhưng chất lượng học vẫn như học trực tiếp tại trung tâm.Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều quý phụ huynh ở các địa bàn xa Tổ hợp giáo dục Pschool nhưng muốn con được theo học các lớp trực tuyến (online) do các thầy cô trường chuyên dạy do nhu cầu ôn thi vào chuyên và không chuyên.

Nhận thức được nhu cầu học trực tuyến (online) trong khi dịch Covid còn diễn biến phức tạp cũng như tầm quan trọng của việc lan tỏa tri thức, vượt lên những rào cản của khoảng cách địa lý,Tổ hợp giáo dục Pschool đã có một bước chuyển mình và cho ra đời “Trường trực tuyến Pschool”với các khóa học, chương trình ôn luyện cho học sinh khối 9 muốn ôn thi vào các lớp 10 chuyên và 10 không chuyên, học sinh các khối 10, 11, 12 muốn ôn thi đại học.

Ra đời trong bối cảnh đại dịch covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp và có khả năng còn kéo dài, “Trường trực tuyến Pschool”– nằm trong mô hình hệ sinh thái mở của Tổ hợp giáo dục Pschool hy vọng mang đến sự kết nối tri thức cho các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội, các trường chất lượng cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

Trang Fanpage chính thức của Trường trực tuyến Pschool trên Facebook

Trang Fanpage chính thức của Trường trực tuyến Pschool trên Facebook

 

Một số bài viết trên các báo về Tổ hợp giáo dục Pschool: 

 

1. Giúp học sinh chủ động học tập nhờ ứng dụng công nghệ 4.0

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/giup-hoc-sinh-chu-dong-hoc-tap-nho-ung-dung-cong-nghe-40-20190313160750262.htm

2. Mô hình giáo dục mở thông qua tổ hợp tiện ích hỗ trợ

https://zingnews.vn/mo-hinh-giao-duc-mo-thong-qua-to-hop-tien-ich-ho-tro-post955319.html

3. Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở

https://giadinh.net.vn/giao-duc/diem-sang-o-mot-mo-hinh-giao-duc-mo-2019090415200976.htm

4. Sôi nổi và hấp dẫn từ các hoạt động ngoại khóa ở Pschool

https://kenh14.vn/soi-noi-va-hap-dan-tu-cac-hoat-dong-ngoai-khoa-o-pschool-2019090601215014.chn

  Mô tả các khóa học: 

Trường trực tuyến Pschool cung cấp các khóa học, chương trình, chuyên đề ôn luyện:

Trong giai đoạn triển khai: Từ tháng 07/2021

+ Cung cấp các khóa học các môn cơ bản, môn chuyên (Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa) cho học sinh khối 9 có nguyện vọng thi vào lớp 10 các trường THPT công lập, các trường THPT chuyên trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo và Bộ giáo dục và đào tạo trên địa bàn Hà Nội. Các lớp học được giảng dạyvà ôn luyện bởi các thầy cô giỏi giảng dạy tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

+ Các môn (Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh) cho học sinh các khối 10, 11, 12 có nguyện vọng ôn thi vào các trường đại học được giảng dạy và ôn luyện bởi các thầy cô đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội, các trường chất lượng cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đặc biệt, có các khóa học về các chuyên đề riêng lẻ dành cho HS có nhu cầu học riêng 1 học phần hoặc chuyên đề nào đó trong chương trình học mà không cần đăng ký toàn bộ khóa học.

Trong giai đoạn tiếp theo: Dự kiến từ tháng 9/2021:

+ Cung cấp các khóa học các môn cơ bản, môn chuyên (Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa) cho học sinh khối 6,7,8

+ Cung cấp các khóa học các lớp năng khiếu: Đọc viết văn sáng tạo, cờ vua… 

Ứng dụng học trực tuyến:

Quản lý các lớp trực tuyến: Các nhóm phụ huynh các lớp trên ứng dụng Zalo.

Học: Theo đúng tên gọi “Trường trực tuyến Pschool”, Pschool cung cấp các khóa học online 100% trên nền tảng các ứng dụng trực tuyến Zoom (hoặc Microsoft Team, Google meet).

Kiểm tra, đánh giá, giao bài tập: Trên trang web testonline.pschool.vn do Pschool xây dựng và phát triển riêng, trên các trang web và ứng dụng học tập như Azota, Shub, Quizizz.

   Quyền lợi học viên:

+ Được kiểm tra, đánh giá trình độ đầu vào;

+ Được theo dõi sát sao quá trình học tập qua việc giao bài tập và đánh giá, kiểm tra định kì hàng tháng;

+ Được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ đội ngũ nhân viên Pschool;

+ Được tư ván định hướng lựa chọn trường thi phù hợp (Với học sinh lớp 9, 12)

+ Được tặng tài khoản MIỄN PHÍtham giakiểm tra, thi thử định kỳ trên hệ thống http://testonline.pschool.vn/ độc quyền của Pschool trong thời gian tham gia khóa học;

+ Được học vào các buổi tối trong tuần và chủ nhật, phù hợp với học sinh đi học 2 buổi/ngày;

+ Được giảm học phí khi đăng ký các khóa học trong thời gian ưu đãi theo từng đợt.

   Cam kết của chúng tôi:

+ Đội ngũ giáo viên đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội, các trường chất lượng cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội

+ Các khóa học được thiết kếbài bản, phù hợp với trình độ của từng lớp.

+ Chương trình học bám sát nội dung thi.

+ Đối với học sinh lớp 9 và 9 chuyên: Được tặng miễn phí 4 bộ đề thi thử vào 10 và 10 chuyên tương ứng với 4 Đợt thi thử trực tiếp hàng năm của Pschool.

     Hi vọng, với bước đột phá mới này, “Trường trực tuyến Pschool” sẽ ngày càng vươn xa, trở thành cái tên quen thuộc và được nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tin yêu, lựa chọn.

Cách thức đăng ký: Phụ huynh gọi điện đăng ký trực tiếp các khóa học của “Trường trực tuyến Pschool” qua hotline: 0981.255.000.

 

 

 

TRƯỜNG TRỰC TUYẾN PSCHOOL: HỌC ONLINE, HIỆU QUẢ OFFLINE

BÌNH LUẬN