Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

PSCHOOL THÔNG BÁO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG ÔN CHUYÊN "ÔN THI VÀO THPT CHUYÊN - CƠ HỘI & THÁCH THỨC" DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 8-9

 
Từ lâu, việc định hướng thi vào 10 THPT chuyên đã không còn quá xa lạ với nhiều học sinh, phụ huynh. Đặc biệt, có nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu cho con ngay từ các lớp nhỏ để định hướng sớm, tập trung ôn luyện nhằm tìm kiếm một chiếc vé thông hành tới cánh cổng trường chuyên một cách dễ dàng nhất.
Vậy phụ huynh và các em học sinh đã hiểu rõ về các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội? Bối cảnh kỳ thi vào 10 chuyên diễn ra như thế nào và phương thức xét duyệt, thi tuyển ra sao? Các em học sinh đã nắm trong tay bí kíp nào để chuẩn bị cho cuộc chiến căng thẳng này? Nếu phụ huynh và các em chưa kịp trang bị cho mình những thông tin, kinh nghiệm liên quan đến kỳ thi này thì tọa đàm "Ôn thi vào 10 THPT Chuyên - Cơ hội & thách thức" chắc chắn sẽ giúp phụ huynh và các em giải quyết những băn khoăn, thắc mắc bấy lâu.
 
Tọa đàm "Ôn thi vào 10 THPT Chuyên - Cơ hội & thách thức" là chương trình thường niên được tổ chức tại Tổ hợp giáo dục Pschool với mục đích chia sẻ thông tin, kinh nghiệm xoay quanh quá trình ôn luyện vào 10 chuyên và Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.
 Đến với chương trình, phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội:
- Hiểu thêm về kỳ thi THPT Chuyên, các trường chuyên trên địa bàn TP.Hà Nội
- Được chia sẻ những phương pháp, lộ trình ôn luyện chuyên hiệu quả
- Lắng nghe kinh nghiệm thực tế của các học sinh đã trải qua và thành công; những thông tin hữu ích từ thầy cô
- Được giải đáp các thắc mắc bởi các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm, chuyên môn cao
- .....
Chương trình có sự tham gia của các khách mời:
- Thầy/cô, các chuyên gia giáo dục đến từ các Trường THPT Chuyên, Trường Đại học có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và ôn luyện chuyên nhiều năm.
- Học sinh, cựu học sinh Tổ hợp giáo dục Pschool đã đỗ vào các trường THPT Chuyên; học sinh, cựu học sinh các trường THPT chuyên trên địa bàn thành phố.
 

♠ Thời gian: 15h30, Chủ nhật - 10/09/2023

♠ Địa chỉ: Tổ hợp giáo dục Pschool - 560A Quang Trung, La Khê, Hà Đông, HN (Gần Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ)

Link đăng ký: https://forms.gle/LtEj9G6PX7Lj9L1B8

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0981.255.000

Một số hình ảnh của tọa đàm "Ôn thi vào 10 THPT Chuyên - Cơ hội & thách thức" năm 2022

BÌNH LUẬN